fbpx
Trang chủ » Tin Tức Chuyên Ngành » Buổi gặp gỡ thành công giữa SeaZen và Stalwart People Services India Ltd. đánh dấu bước tiến mới trong kinh doanh

Buổi gặp gỡ thành công giữa SeaZen và Stalwart People Services India Ltd. đánh dấu bước tiến mới trong kinh doanh

?Sáng ngày 13-3-2023, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen đã có một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa với MR. CHRISTOPHER ARVINTH – CEO của Công ty Stalwart People Services India Limited.
?Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực Dịch vụ An ninh Bảo vệ, ông đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cách quản lý và vận hành trong ngành này.
?Stalwart People Services India Limited là một trong những công ty dịch vụ an ninh hàng đầu tại Ấn Độ, chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý cơ sở tích hợp và bảo vệ an ninh cho các tổ chức và doanh nghiệp. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, công ty đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và chất lượng cao.
?Trong buổi gặp gỡ với Ban Lãnh Đạo SeaZen, MR. CHRISTOPHER ARVINTH đã chia sẻ những kinh nghiệm của mình trong việc quản lý và phát triển công ty dịch vụ bảo vệ an ninh. Ông đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ gìn uy tín và chất lượng dịch vụ, đồng thời tập trung vào việc nâng cao kỹ năng và đào tạo nhân viên để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
?Ngoài ra, ông cũng chia sẻ về những thách thức trong ngành dịch vụ bảo vệ an ninh, bao gồm tình trạng tội phạm tinh vi và sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ. Vì vậy, việc đầu tư vào công nghệ và đào tạo nhân viên với các kỹ năng mới là rất quan trọng để đảm bảo sự an toàn và bảo vệ của khách hàng.
?Trong tổng thể, buổi gặp gỡ với MR. CHRISTOPHER ARVINTH đã mang lại những kiến thức bổ ích và động lực cho SeaZen trong việc phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ an ninh. SeaZen tin rằng, với những kinh nghiệm và kỹ năng đã học được từ ông, công ty sẽ có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu và yêu cầu của khách hàng trong tương lai.
 
Scroll to Top