Trang chủ » Kiến Thức Nghề » Chuyên Gia An ninh Mr. Paul Johnstone đến từ Australia.

Chuyên Gia An ninh Mr. Paul Johnstone đến từ Australia.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà
– Thật vinh dự cho trường đào tạo nghề An ninh – Bảo vệ SeaZen, được chào đón chuyên gia An ninh quốc tế Ông Paul Johnstone, đến từ Australia.
– Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bảo mật và quản lý rủi ro An ninh tại lực lượng phòng vệ liên bang Úc, đồng thời nhiều năm làm việc tại trung huấn luyện an toàn công cộng và An ninh chính phủ Úc và khu vực Châu Á.
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
– Ngày 17/08/2022 tại trụ sở Công ty (HCM), Ông đã trực tiếp huấn luyện cho đội ngũ quản lý An ninh của SeaZen các kỹ năng chuyên sâu về “Đánh giá rủi ro – quản lý khủng hoảng và xử lý sự cố An ninh tại mục tiêu bảo vệ theo chuẩn quốc tế”.
– Công ty CP DVBV SeaZen Security xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến thầy Paul Johnstone & Trường Đào Tạo Nghề An Ninh Bảo Vệ – SeaZen Security Education đã tổ chức khóa đào tạo đầy chuyên nghiệp và đáng giá này. Chúng tôi rất tự hào khi cùng đứng chung một hệ sinh thái với các bạn. SeaZen Security rất mong sẽ có thêm nhiều cơ hội để học tập và rèn luyện trong tương lai.
Trân trọng!
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'STREET G TRƯỜNG ĐÀO URI Phá Ề AN NINH UCA Nâng Tă'
Có thể là hình ảnh về 10 người, màn hình và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Scroll to Top