Trang chủ » Đào Tạo Chuyên Nghiệp » Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp và chất lượng – SeaZen Security

Công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp và chất lượng – SeaZen Security

1. Giới thiệu

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen (tên cũ là Công ty Cổ phần Dịch vụ bảo vệ Sài Gòn – Đông Á) thành lập từ năm 2007, có đội ngũ chuyên gia An ninh dày dạn kinh nghiệm, nhất là lĩnh vực An ninh nhà máy/tòa nhà, sử dụng các tiêu chuẩn, thiết bị An ninh tiên tiến.

Đội ngũ của SeaZen trực tiếp khảo sát, đánh giá thực trạng An ninh thực tế tại nhà máy/tòa nhà, so sánh với các tiêu chuẩn An ninh toàn cầu, được các tập đoàn đa quốc gia áp dụng, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn về môi trường An ninh tại Việt nam, từ đây Khách hàng của SeaZen sẽ nhận được bản báo cáo minh bạch về thực trạng An ninh – An toàn theo từng cấp độ rủi ro như AN hàng hóa, con người, ATLĐ, KL lao động, bạo lực tại nơi làm việc, đình công, bạo loạn, PCCC…

2. Hoạt động

Công ty bảo vệ SeaZen thường xuyên tổ chức nhiều khóa đào tạo huấn luyện về nghiệp vụ và kiến thức cho các nhân viên Bảo vệ công ty cũng như các Đội Trưởng, Chỉ Huy Đội.

Cuối tuần, đối với SeaZen là khoảng thời gian dành cho học tập trên mọi mặt trận, mọi mục tiêu bảo vệ, và ở tất cả các cấp.

Văn hóa học tập là nền tảng nâng cao năng lực làm việc của người An ninh – bảo vệ, thúc đẩy chất lượng công ty bảo vệ dịch vụ, phát triển nâng tầm nghề nghiệp.

Ở SeaZen, hàng ngày vẫn miệt mài và kiên định với các hoạt động nhỏ bé của mình, để đạt được khát vọng lớn trong tương lai!.

Những hoạt động đào tạo tuy nhỏ bé nhưng sẽ góp phần tạo nên một khối đoàn kết SeaZen to lớn và vững mạnh.

Chất lượng đào tạo mang đến sự khác biệt, SeaZen chúng tôi luôn chú trọng đến việc đào tạo tập huấn không ngừng, với mục tiêu vươn xa trở thành Top 10 Công ty An ninh Bảo vệ uy tín chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Đến với SeaZen đến với sự an tâm, chúng tôi cung cấp cho bạn sự an toàn, bảo mật mà bạn cần và tin tưởng.

SeaZen – Chuyên gia an ninh.

 

Scroll to Top