Trang chủ » Kiến Thức Nghề » Đón tiếp Chuyên gia An ninh đến từ Mỹ

Đón tiếp Chuyên gia An ninh đến từ Mỹ

?Đón tiếp chuyên gia An ninh đến từ Mỹ
☘Thật vinh dự cho Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen, được chào đón chuyên gia An ninh quốc tế Mr Major Gadner, đến từ Hoa Kỳ
☘Chuyên gia An ninh có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý rủi ro An ninh và được Bang Georgia – Mỹ cấp chứng chỉ đào tạo An ninh, An toàn và Phòng cháy chữa cháy.
☘Ngày 08/01/2023 tại trụ sở Công ty SeaZen (HCM), Ông đã trực tiếp huấn luyện cho đội ngũ quản lý An ninh của SeaZen các kỹ năng tác phong về “Giao tiếp, phong thái ứng xử”
?Quan trọng hơn hết Mr Major Gadner đã truyền lửa nhiệt huyết nâng cao tinh thần dũng cảm, mạnh dạng tự tin đương đầu với khó khăn những tình huống khẩn cấp bảo vệ tài sản bảo vệ khách hàng của mình. Mang đến cho Quý Khách Hàng sự an toàn và bảo mật mà bạn cần và tin tưởng.?
?Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SeaZen luôn tuyển lựa đầu vào. Các ứng viên Bảo vệ đều phải trải qua các bài đào tạo hội nhập nghiệp vụ trước khi xuống mục tiêu.
?Đội ngũ của SeaZen trực tiếp khảo sát, đánh giá thực trạng An ninh thực tế tại mục tiêu so sánh với các tiêu chuẩn An ninh toàn cầu, được các tập đoàn đa quốc gia áp dụng, kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn về môi trường An ninh tại Việt nam đưa ra giải pháp An ninh tổng thể toàn diện và tối ưu nhất đến Quý Khách Hàng.
Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0937.275.877
Scroll to Top