fbpx
Trang chủ » Kiến Thức Nghề » Giải Golf BRG 2023 – SeaZen Security Chứng Minh cho năng lực đội ngũ An ninh SeaZen

Giải Golf BRG 2023 – SeaZen Security Chứng Minh cho năng lực đội ngũ An ninh SeaZen

Đảm nhiệm vai trò giữ gìn an ninh và an toàn, tại Giải Golf BRG 2023 – SeaZen Security Chứng Minh cho năng lực đội ngũ An ninh SeaZen.

Trong khuôn khổ lễ hội du lịch Golf Đà Nẵng 2023, SeaZen Security chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh cho giải Golf BRG và an toàn của hơn 144 tay Golfer chuyên nghiệp đến từ khắp khu vực Châu Á.

Lễ Hội Golf Đà Nẵng 2023 diễn ra sôi nổi với rất nhiều sự kiện hấp dẫn, thu hút khách du lịch và người địa phương. Nổi bật nhất là ngày 24-27/08 tại công viên APEC, người dân, du khách và người chơi golf đã có cơ hội tập thử golf miễn phí, góp phần đưa golf trở thành bộ môn thể thao gần gũi hơn với công chúng, vượt ra khỏi giới hạn của một môn chơi ”quý tộc”, tạo thêm sản phẩm mới thúc đẩy tăng trưởng du lịch Đà Nẵng.

Đáng chú ý, Thành phố Đà nẵng đã có dịp đón tiếp chủ tịch Tổ chức du lịch Golf thế giới, chủ tịch Hiệp hội Golf Ấn Độ và đại diện các hiệp hội du lịch của nhiều quốc gia trong khu vực đến khảo sát các sản phẩm du lịch, cơ sở dịch vụ du lịch golf; trải nghiệm dịch vụ, điểm đến của Đà Nẵng và tham gia các hoạt động của lễ hội và giải BRG Championship Danang 2023. Đây là hoạt động điểm nhấn nhằm kết nối, tạo môi trường giao lưu, tìm hiểu, mở ra những cơ hội hợp tác, liên kết giữa thành phố và các doanh nghiệp. Các đối tác quốc tế cũng có dịp gặp gỡ, kết nối hợp tác với các sân golf, công ty du lịch tại Đà Nẵng nhằm đẩy mạnh công tác xúc tiến quảng bá, thu hút dòng khách Quốc tế đến với Đà Nẵng.

Dù sáng sớm hay đêm muộn dù nắng hay mưa những nhân viên an ninh bảo vệ SeaZen vẫn luôn trong tư thế sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác an ninh chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho sự kiện của mình, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng đảm bảo an ninh cho mọi sự kiện của bạn.

Scroll to Top