Trang chủ » Kiến Thức Nghề » Gửi tới toàn thể Cán bộ nhân viên SeaZen Security Expert

Gửi tới toàn thể Cán bộ nhân viên SeaZen Security Expert

Thưa toàn thể các đồng chí cán bộ nhân viên trong ngôi nhà SeaZen thân mến,

Trong những ngày gần đây, dịch bệnh Covid -19 tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ là rất nghiêm trọng, số người lây nhiễm (F0) tăng lên từng ngày, đặc biệt trong ngày hôm qua (17/07/2021) là hơn 3.000 ca.

Từ 0 giờ ngày hôm nay (19/07) ngoài Tp HCM, Chính phủ tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội 19 tỉnh/ thành phố phía Nam theo chỉ thị 16. Cùng với tất cả người dân thành phố và các tỉnh thành phía Nam, CBNV chúng ta đang phải nỗ lực trải qua những ngày khó khăn của dịch bệnh nguy hiểm này, rất nhiều đội trưởng và nhân viên phải thực hiện (03 tại chỗ – ăn/ ở và làm việc tại Nhà máy) hoặc (2 địa điểm và 1 cung đường – ở tập trung tại 1 điểm, đi đến chỗ làm và về bằng xe đưa rước).

Tất cả các biện pháp này nhằm đảm bảo cho CBNV chúng ta và công nhân nhà máy được an toàn hơn, hạn chế rủi ro lây nhiễm. Tôi mong rằng, CBNV SeaZen chúng ta tự giác tuân thủ tuyệt đối quy định 5K (đeo khẩu trang, kính chống giọt bắn, khoảng cách với tất cả mọi người trên 2m, khử khuẩn thường xuyên, khai báo y tế theo quy định tại nơi ở/ làm việc, đặc biệt không tập trung từ 2 người trở lên).

Hôm nay, chúng ta không bị lây nhiễm dịch bệnh là điều máy mắn và hạnh phúc hơn 30 ngàn người (F0) đang phải chiến đấu với dịch bệnh ở khu cách ly, vì vậy vì bản thân mình, vì gia đình mình,và vì cộng đồng hãy tuần thủ thật nghiêm quy định này, cùng chung tay nỗ lực vượt qua khó khăn trở ngại, hoàn thành mục tiêu kép (vừa chống dịch – vừa sản xuất).

Ban lãnh đạo Công ty, bằng trách nhiệm và lương tâm của mình sẽ tiếp tục làm hết sức để bảo vệ và chăm lo cho CBNV trong dịp này, bằng các chính sách, hành động cụ thể sau:

1. Cung cấp đầy đủ trang bị, thiết bị bảo hộ cho CBNV sử dụng trong phòng chống dịch (đã thực hiện)

2. Trả lương cho CBNV bị cách ly y tế (F0, F1, F2) hoặc bị phong tỏa (đang thực hiện)

3. Cung cấp hơn 100 thùng mì gói cho toàn bộ CBNV sử dụng (đã thực hiện)

4. Hỗ trợ 500.000đ/ người cho tất cả CBNV ở các cấp, đối với CBNV vào Công ty trước ngày 02/08 (Đợt 1 chuyển khoản trong 2 ngày 19 và 20.07, đợt 2 – ck ngày 03 và 4/08, đối với CBNV có số tk, Công ty chuyển khoản trực tiếp, không có số tk Công ty ck thông qua Đội trưởng và P. Điều hành chuyển đến tận tay NV).

5. Đối với CBNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, BGĐ Công ty tiếp tục xem xét hỗ trợ riêng, đồng thời Ban chấp hành Công đoàn Công ty cũng đang xem xét các hướng dẫn từ CD cấp trên để có các chính sách hỗ trợ tiếp theo cho Đoàn viên Công đoàn chúng ta.

Chưa bao giờ, giá trị Đoàn Kết và Tình Người trong mỗi chúng ta lại được nhắc đến nhiều như thế, nó thúc đẩy mỗi người phải hành động vì Lương Tri và Lòng Chắc Ẩn, vì trách nhiệm cộng đồng, tôi mong rằng chúng ta hãy cùng chung sức để làm những việc có ý nghĩa nhất trong lúc này, bằng các hành động cụ thể mà mình cho là đúng đắn!

Chúc các đồng chí, Sức khỏe, Bình An, Liêm Chính và Cảnh Giác!

Đỗ Văn Toàn (Huy Toàn) – CEO SeaZen.

Scroll to Top