fbpx
Trang chủ » Hoạt Động Nhân Đạo » Ngày 15/06/2021. Thăm hỏi, động viên và trao tặng anh Thiện Tiến phần quà nhỏ để hỗ trợ anh Tiến trong giai đoạn khó khăn

Ngày 15/06/2021. Thăm hỏi, động viên và trao tặng anh Thiện Tiến phần quà nhỏ để hỗ trợ anh Tiến trong giai đoạn khó khăn

Ngày 15/06/2021, Ban Giám đốc Công ty CP DV Bảo vệ Sài Gòn – Đông Á đã tiếp nhận thông tin về trường hợp của anh Phạm Thiện Tiến, hiện là nhân viên của công ty và đang công tác tại Mục tiêu nhà máy P&G Bình Dương – đang bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tuần vừa qua, anh Thiện Tiến đã nhập viện tại Bệnh viện Quận Thủ Đức để điều trị Bụng cấp, viêm tuỵ cấp, viêm dạ dày và tá tràng, viêm gan virus mạn, gan xơ cứng…. Do hoàn cảnh cũng neo đơn và tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình anh Tiến cũng gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị.

Ngay khi nhận được thông tin, Ban Giám Đốc Công ty – Ban Chấp hành Công Đoàn công ty đã kịp thời thăm hỏi, động viên và trao tặng anh Tiến một phần quà nhỏ để hỗ trợ anh Tiến trong giai đoạn khó khăn này. Qua đó, Tập thể nhân viên SeaZen tại nhà máy P&G Đồng An đã phát huy tinh thần đoàn kết, mỗi nhân viên quyên góp một phần cùng động viên anh Tiến vượt qua giai đoạn khó khăn này và nhanh chóng hồi phục, quay trở lại mục tiêu để tiếp tục phấn đấu.

Thay mặt nhân viên Phạm Thiện Tiến cùng Ban Giám Đốc Công ty, xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của các anh em, đồng đội tại nhà máy P&G Đồng An; thay mặt tập thể nhân viên xin cảm ơn Ban Giám Đốc công ty đã động viên, hỗ trợ kịp thời để anh em nhân viên có thêm sức mạnh để vượt qua hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, xin chúc tập thể Đại Gia đình SeaZen chúng ta, dù là ở nơi nào trên Tổ quốc, cũng đều khỏe mạnh, ấm no, hạnh phúc và thành công. Vững tin ý chí để tiếp tục phát triển kinh tế và vững vàng vượt qua Đại dịch.
Xin cảm ơn.

Scroll to Top