Sáng ngày 6-8, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, đã kiểm tra công tác phòng chống dịch tại kho hàng lớn Tiki tại quận Tân Bình (TP.HCM).
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam kiểm tra công tác phòng chống dịch tại kho hàng Tiki vào sáng ngày 6/8
Trong thời gian vừa qua, TP.HCM đang gồng mình chống dịch Covid, đang khó khăn đủ bề, tuy nhiên niềm an ủi và động lực lớn nhất để vượt qua khó khăn là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo. Thật trân quý tấm lòng của Phó thủ tướng (PTT) Vũ Đức Đam khi luôn quan tâm đến người dân TP.HCM.
Nhìn nhận khâu giao nhận hàng hiện nay là “nút thắt cổ chai” trong phát triển thương mại điện tử (TMĐT) tại TP HCM. Vào sáng ngày 6/8, PTT Vũ Đức Đam đã đến thăm kho hàng lớn của Tiki tại Tân Bình để kiểm tra công tác phòng chống dịch và dặn dò kho hàng Tiki phải đảm bảo giữ khoảng cách, khử khuẩn, k giữ an toàn cho nhân viên kho hàng và bảo vệ kho hàng.
Thể hiện thái độ cực kì quyết tâm trong công tác phòng chống dịch
Bảo vệ kho hàng đóng vai trò quan trọng vì là người tiếp xúc nhiều với shipper. Nên PTT dặn dò rất kĩ các bảo vệ kho hàng, các đồng chí phải bao cho chặt bên ngoài, khoanh chặt bên trong, kiên quyết không để dịch xâm nhập và lây lan rộng.
PTT Vũ Đức Đam dặn dò bảo vệ kho hàng SeaZen có vai trò quan trọng trong công tác phòng chống dịch
Phải có trách nhiệm và kỷ luật cao, không được chủ quan khi phòng chống dịch
SeaZen Security là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu được Tiki tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng Tiki trong công tác phòng chống dịch Covid. Chúng tôi hoàn toàn có đủ nhân lực, kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp, trách nghiệm và uy tín trong nghề để các doanh nghiệp trao trọn niềm tin đảm bảo an ninh trật tự và giữ gìn tài sản cho doanh nghiệp và khách hàng. Nếu có nhu cầu thuê đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với SeaZen qua hotline 0937.402.577 – 0788.905.113, chúng tôi tận tình tư vấn với mức giá cạnh tranh nhất.