Trang chủ » Tin Tức Chuyên Ngành » THÔNG BÁO: VỀ VIỆC GIẢ MẠO LOGO CỦA SEAZEN SECUIRTY

THÔNG BÁO: VỀ VIỆC GIẢ MẠO LOGO CỦA SEAZEN SECUIRTY

THÔNG BÁO: TỚI TOÀN THỂ QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC, NHÀ CUNG CẤP VÀ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TRONG TOÀN CÔNG TY

Hiện nay trên thị trường đang có một doanh nghiệp sử dụng tên thương hiệu, logo và website gần giống với công ty chúng ta là:

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AN NINH KAIZEN
  • Mã số thuế 0315511424
  • Có trụ sở tại 519 Điện Biên Phủ, Phường 03, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Doanh nghiệp này đã có hành động sử dụng tên thương hiệu, logo gần giống với tên thương hiệu SeaZen Secuiry của chúng ta:

Mạo danh về hình dáng logo và hình ảnh thương hiệu 

Sử dụng đồng phục gây nhầm lẫn

Ngoài ra doanh nghiệp này còn sử dụng một số hình ảnh hoạt động nội bộ của SeaZen Secuirty để làm phương tiện truyền thông trên website, facebook, zalo … nhằm mục đích lợi dụng uy tín, chất lượng, thương hiệu của SeaZen Security, gây ra các nhầm lẫn cho khách hàng và đối tác.

Chúng tôi không thể đảm bảo và chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ và các vấn đề liên quan nếu khách hàng, nhà cung cấp sử dụng và cung cấp sản phẩm cho Công ty này.

Nhãn hiệu SeaZen, biểu trưng logo, thông điệp thương hiệu đã được Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Sài Gòn – Đông Á đăng ký độc quyền tại cục sở hữu trí tuệ số 193769 cấp ngày 16 tháng 10 năm 2012. Chúng tôi xây dựng thương hiệu và hoạt động doanh nghiệp dựa trên cái TÂM với nghề và đạo đức kinh doanh. Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào mạo danh cũng không thể có được những giá trị cốt lõi và tầm nhìn doanh nghiệp như SeaZen Security.

Bằng thông báo này, chúng tôi muốn thông báo đến Quý khách hàng, các nhà cung cấp, cán bộ nhân viên trong toàn Công ty hết sức cảnh giác với những thông tin giả mạo, và nếu có giao dịch với bất cứ Công ty nào giả mạo các Thông tin của Công ty chúng tôi được đăng tải trên website này, xin liên hệ cho chúng tôi được biết để xử lý kịp thời theo số Hotline : 0937.402.577

Scroll to Top