Trang chủ » Tin Tức Chuyên Ngành » Trải lòng nghề Bảo vệ của một anh Chỉ huy đội

Trải lòng nghề Bảo vệ của một anh Chỉ huy đội

Trải lòng nghề Bảo vệ của một anh Chỉ huy đội

Anh N.V.M là nhân viên của ng ty bảo vệ tại Hồ Chí Minh.

Đến với nghề Bảo vệ tình cờ qua mẫu tin tuyển dụng trên mạng trong lúc thất nghiệp không còn vốn liếng. Nghĩ rằng làm nghề này thì không cần phải học nhưng.
Nghề bảo vệ cũng phải học như bao nghề khác, cũng sổ sách giấy tờ, phải học thêm nghiệp vụ bảo vệ, nghiệp vụ PCCC, sơ cứu thương, …
Khó khăn là thế nhưng vì cuộc sống và vì một chút đóng góp cho sự bình yên an ninh an toàn của xã hội anh em Bảo vệ chúng tôi vẫn luôn cố gắng.chút đóng góp cho sự bình yên an ninh a

Sau ngần ấy năm cống hiến tôi đã được lên Chỉ huy đội cũng cải thiện thêm thu nhập giúp đỡ cuộc sống gia đình tốt hơn. Trong thâm tâm tôi luôn cảm ơn ng ty, nơi đã cưu mang tôi trong những ngày khó khăn và tạo điều kiện cho nhân viên của mình vừa học vừa làm giúp cho cuộc sống, tương lai sau này của anh em Bảo vệ chúng tôi thêm cơ hội thăng tiến ngày một tốt hơn.

Tự hào khi khoác lên mình chiếc áo màu xanh Bảo vệ. Càng tự hào khi cái nghề của mình góp một phần nhỏ vào sự an toàn của người khác. Một nghề không yêu cầu nhiều về bằng cấp, học thức nhưng lại cần những con người cần mẫn chịu khó, có đạo đức nghề nghiệp và có tác phong người lính thời bình.

Nghề Bảo vệ cũng đáng được tỏa sáng và đáng được trân trọng.

Scroll to Top