Trang chủ » Tin Tức Chuyên Ngành » Cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Đồng Nai 24/7

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Đồng Nai 24/7

SeaZen Security – Cung cấp dịch vụ bảo vệ cao cấp tại Đồng Nai, chúng tôi cam kết tính chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn an ninh với chi phí trọn gói phù hợp nhất cho doanh nghiệp… Khi nghĩ đến dịch vụ cung cấp bảo vệ chất lượng cao tại Đồng Nai, chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, có tác phong làm việc nghiêm túc và hiệu quả. Đúng vậy, SeaZen Security là dịch vụ bảo vệ bạn đang tìm kiếm, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn cung cấp giải pháp hiệu quả và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SEAZEN – CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Địa chỉ: Số 062, Tổ 2, KP.3, P.Long Bình Tân, Tp.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Email: customercare@seazen.com.vn

Điện thoại: (0251)3.605.404 – (0251)2.605.404 – 0937.275.877

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu vực trên toàn Đồng Nai:

 • Thành phố Biên Hòa
 • Thành phố Long Khánh
  Huyện Cẩm Mỹ
 • Huyện Định Quán
 • Huyện Long Thành
 • Huyện Nhơn Trạch
 • Huyện Tân Phú
 • Huyện Thống Nhất
 • Huyện Trảng Bom
 • Huyện Vĩnh Cửu
 • Huyện Xuân Lộc

Cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp Bình Dương

1. Khu công nghiệp Lộc An – Bình Sơn12.  Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Nhơn Phú23.  Khu công nghiệp Nhơn Trạch II
2.  Khu công nghiệp Dầu Giây13. Khu công nghiệp Nhơn Trạch VI24. Khu công nghiệp Nhơn Trạch III
3.  Khu công nghiệp Giang Điền14. Khu công nghiệp Long Đức25. Khu công nghiệp Long Bình (Loteco)
4.  Khu công nghiệp Long Khánh15. Khu công nghiệp An Phước26. Khu công nghiệp Biên Hòa II
5.  Khu công nghiệp Ông Kèo16. Khu công nghiệp Long Thành27. Khu công nghiệp Amata
6.  Khu công nghiệp AGTEX Long Bình17. Khu công nghiệp Nhơn Trạch V28. Khu công nghiệp Gò Dầu
7.  Khu công nghiệp Tân Phú18. Khu công nghiệp Tam Phước29. Khu công nghiệp Hố Nai
8.  Khu công nghiệp Bàu Xéo19. Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch30. Khu công nghiệp Suối Tre
9. Khu công nghiệp Thạnh Phú20. Khu công nghiệp Biên Hòa I31. Khu công nghiệp Định Quán
10.  Khu công nghiệp Xuân Lộc21. Khu công nghiệp Sông Mây32. Khu công nghiệp Long Thành
11.  Khu công nghiệp Nhơn Trạch II – Lộc Khang22. Khu công nghiệp Nhơn Trạch I

Tại sao khách hàng cần sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

Đồng Nai là khu vực tập trung rất nhiều khu công nghiệp với rất nhiều lưu lượng người và tài sản ra vào mỗi ngày. Vì thế,, việc giữ an toàn cho người và tài sản là rất quan trọng. Một cách để đảm bảo an toàn an ninh cho khu công nghiệp Đồng Nai là nhờ nhân viên bảo vệ để bảo vệ và tạo sự an tâm cho mọi người.

Cuộc thăm dò mới nhất trên LinkedIn cho thấy 79% mọi người cảm thấy an toàn hơn với nhân viên bảo vệ tại chỗ hoặc qua camera quan sát hoặc các giải pháp bảo mật khác. Nhân viên bảo vệ không chỉ phát hiện những đối tượng xấu mà còn giúp đề phòng, ngăn chặn chúng, trước khi chúng có cơ hội hành động.

Dưới đây là 7 lý do hàng đầu nên chọn SeaZen Security để thuê dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai:

1. Ngăn chặn tội phạm

Sự hiện diện của nhân viên bảo vệ sẽ giúp làm giảm tỷ lệ tội phạm. Khi nhân viên bảo vệ phát hiện đối tượng gây rối, họ sẽ ngăn chặn ngay lập tức.

2. Cải thiện dịch vụ khách hàng

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ là giữ an toàn cho tài sản và người (sếp, nhân viên hoặc khách hàng tới khu vực đó). Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi đến với dịch vụ của bạn.

Đồng thời, nhân viên bảo vệ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, do đó, việc niềm nở, chào hỏi khách hàng và coi đó là ấn tượng đầu tiên của họ về doanh nghiệp.

3. Cung cấp thời gian phản hồi nhanh chóng

Nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ chuyên môn, đào tạo bài bản nên khi gặp các sự cố như hoả hoạn, y tế khẩn cấp sẽ phản ứng nhanh, ngay lập tức và khắc phục càng nhanh càng tốt.

4. Bảo mật hiệu quả

Những tài sản trong phạm vi bảo vệ cũng như cần được giám sát kỹ sẽ được chúng tôi trông nom 24/24. Bạn hãy an tâm về việc này, chúng tôi sẽ thực hiện tốt và giúp bạn an tâm hơn khi đồng hành cùng SeaZen.

5. Thúc đẩy cảm giác trật tự

An ninh đóng một vai trò quan trọng trong việc kiểm soát vi phạm, duy trì kỷ luật tại nơi làm việc và đảm bảo các quy tắc và quy định được tuân thủ. Trong các đám đông lớn, họ duy trì trật tự và ngăn ngừa nguy cơ đánh nhau, bạo loạn hoặc say rượu và hành vi mất trật tự.

6. Giữ gìn an ninh về đêm:

Càng về đêm thì có rất nhiều tệ nạn xảy ra như cắp vặt, người lạ xâm nhập bất hợp pháp để quấy rối hoặc trộm cắp tài sản.

7. Thực hiện chữa cháy, cứu hộ khi có sự cố:

Cháy nổ là điều không ai mong muốn, đa số những đám cháy lớn đều bắt nguồn từ những đốm lửa nhỏ và không có ai phát hiện để xử lý kịp thời. Nếu có nhân viên dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đồng nai SeaZen sẽ dựa vào những thiết bị báo cháy và xử lý trước khi nó bùng nổ.

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty bảo vệ tại Đồng Nai

Sự an tâm đi kèm với dịch vụ bảo vệ là ngay lập tức và lâu dài. Không có gì thay thế cho sự đảm bảo về tinh thần và vật chất của bạn được bảo vệ. Hầu hết các chủ doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu đô thị, siêu thị, … tại Đồng Nai đều có xu hướng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ để đảm bảo an toàn, an ninh. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai với sự đa dạng về chất lượng dịch vụ cũng như mức giá. Sau đây là 5 tiêu chí để nhận biết công ty bảo vệ uy tín:

1. Có tư cách pháp nhân:

Có đầy đủ giấy tờ kinh doanh theo quy định, giấy phép đủ điều kiện An Ninh trật tự, chứng nhận đủ tiêu chuẩn ANTT của Bộ Công An và các chứng chỉ nghiệp vụ khác.

2. Đội ngũ nhân sự:

Nhân viên quản lý, nhân viên bảo vệ có đầy đủ kinh nghiệm triển khai, nhiệt huyết, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu trong quá trình làm nhiệm vụ. Công ty phải có các phòng ban chức năng xây dựng kế hoạch điều phối nhân viên, quản lý chặt chẽ đội ngũ tại mục tiêu bảo vệ của khách hàng.

3. Có văn phòng và nhân viên tại Đồng Nai:

Điều này đảm bảo năng lực cung cấp dịch vụ tốt và ổn định cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên bảo vệ phải có chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn, có lý lịch nhân thân rõ ràng và nên là người sống tại địa bàn Đồng Nai để có thể hiểu rõ tình hình cũng như nắm bắt được hoạt động của địa phương.

4. Cập nhật đào tạo nhân viên liên tục

Phải huấn luyện cho nhân viên đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ, PCCC, sơ cấp cứu và võ thuật phòng vệ.

5. Công cụ hỗ trợ đầy đủ

Toàn bộ nhân viên bảo vệ khi làm nhiệm vụ được cung cấp đầy đủ các công cụ bao gồm là đồng phục, văn phòng phẩm và những công cụ hỗ trợ công việc như: đèn pin, dùi cui, súng điện…. Đồng thời, bảo vệ phải nắm rõ cách sử dụng công cụ.

6. Kinh nghiệm và phương án bảo vệ:

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai đã có kinh nghiệm triển khai nghiệp vụ. Công ty đưa được ra phương án bảo vệ cụ thể cho doanh nghiệp của mình.

7. Khả năng cung cấp dịch vụ:

Lựa chọn các công ty có khả năng cung cấp dịch vụ liên tục, ổn định. Có đội cơ động luôn theo dõi công việc của bảo vệ và sẵn sàng ứng phó, xử lý các sự cố khẩn cấp.

8. Có cam kết và hợp đồng minh bạch

Khi giao dịch với khách hàng phải có hợp đồng rõ ràng, minh bạch.

9. Chế độ phúc lợi:

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, các công ty bảo vệ phải có bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm rủi ro và chế độ phúc lợi đầy đủ cho nhân viên khi làm việc.

Đó là các tiêu chuẩn để bạn có thể đánh giá công ty đó có uy tín hay không, nếu họ có đầy đủ các tiêu chuẩn trên thì bạn có thể quyết định chọn họ bảo vệ sự an toàn của mình. Hãy liên hệ với SeaZen Security ngay hôm nay để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên.

SeaZen Security – Công ty bảo vệ uy tín, chất lượng tại Đồng Nai

Không có gì quan trọng hơn sự an toàn, an tâm của bạn và những người khác. An ninh là xương sống của mọi hoạt động, nhất là hoạt động kinh doanh. SeaZen Security hiện là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng cao tại Đồng Nai. Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp. SeaZen Security sẵn sàng phục vụ bạn.

Đội trưởng bảo vệ phải biết lập kế hoạch, phân công và theo dõi công việc của nhân viên

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo vệ SeaZen Security

Phương án bảo vệ tối ưu

Quy trình của công ty bảo vệ tại Đồng Nai chúng tôi đã được tối ưu qua nhiều năm, cải thiện, khắc phục và ứng dụng hiệu quả cho hàng trăm mục tiêu tại Đồng Nai. Đồng thời, đội ngũ của chúng tôi luôn hỗ trợ tốt cho nhau trong việc làm nhiệm vụ cũng như hoàn thành công việc 1 cách hoàn hảo nhất.

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân viên bảo vệ SeaZen Security được đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Chúng tôi có các lớp đào tạo, huấn luyện nâng cao trình độ chuyên môn cũng như các kỹ năng sơ cấp cứu, xử lý sự cố khẩn cấp. Đồng thời, sử dụng các công cụ, thiết bị bảo vệ thành thạo. Tác phong làm việc nghiêm túc, nhanh nhẹn, nhiệt tình, vui vẻ.

Chi phí dịch vụ bảo vệ hợp lý

SeaZen Security luôn có các gói dịch vụ trọn gói, phù hợp với mọi quy mô khách hàng. Đồng thời, chúng tôi còn hỗ trợ miễn phí chi phí cho dịch vụ tư vấn. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách.

Trang thiết bị bảo vệ hiện đại

SeaZen Security luôn trang bị đầy đủ các công cụ, thiết bị bảo vệ hiện đại như bộ đàm, điện thoại, gậy 3 khúc, áo giáo, kính chống đạn…. Tùy vào nhân viên bảo vệ ở vị trí thế nào sẽ được cung cấp những thiết bị phù hợp.

Phương châm hoạt động

Với mục tiêu luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ và đem lại cho khách hàng sự hài lòng và an tâm tuyệt đối. Công ty Bảo vệ SeaZen Security cung cấp các dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Đồng Nai với các phương án bảo vệ tối ưu cho khách hàng. Cung cấp toàn diện các gói dịch vụ uy tín chất lượng, phù hợp nhất.

Cam kết

– Cam kết chất lượng uy tín chuyên nghiệp.

– Giá cả phù hợp với các gói dịch vụ tiết kiệm.

– Sẵn sàng thay đổi nhân viên nếu được yêu cầu.

– Bảo vệ có tác phong chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc.

– Nhân viên được trải qua khóa đào tạo chuyên nghiệp trước khi đi làm.

– Đội ngũ bảo vệ có lý lịch rõ ràng, không tiền án, tiền sự.

– Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24.

– Luôn chủ động tư vấn hỗ trợ khách hàng phương án phù hợp nhất.

– Tuân thủ đầy đủ các quy định của Pháp luật trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Bảo vệ.

Việc lựa chọn một Công ty bảo vệ chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Đồng Nai giúp đảm bảo an toàn, an ninh về người và tài sản một cách tối đa. Tự hào là công ty bảo vệ uy tín tại Đồng Nai, SeaZen Security có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất và đội ngũ quản lý luôn tiên phong, có những phương án bảo vệ tối ưu nhất.

Liên hệ Công ty bảo vệ Seazen Security tại Đồng Nai

Mọi thông tin cần thuê bảo vệ tại Đồng Nai hoặc tham khảo Bảng giá Dịch vụ bảo vệ Đồng Nai, vui lòng liên hệ SeaZen Security Hotline: 0937.402.577(028)22.538.539. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ Đồng Nai SeaZen Security luôn được khách hàng đánh giá cao về năng lực, mức độ uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi Quý khách hàng. hãy liên hệ với SeaZen Security ngay nhé!

Scroll to Top